First  Prev  1  2  3  4  5  6  Next  Last
Post Reply │TOPIC│If someone gives you a $1M
NEW GEN MOD
35717 cr points
Send Message: Send PM GB Post
28 / M / Tokyo (東京)
Offline
Posted 11/30/10
pag nakapulot ako, arkela ako helicopter tapos ikalat ko ung natirang pera sa baryo namin..
Citizen
660 cr points
Send Message: Send PM GB Post
25 / M / Makati Philippines
Offline
Posted 11/30/10
astig naman. haha. ako magtatayo ako ng sarili kong resort. haha. number one resort in the world! yeah baby! haha
Citizen
2074 cr points
Send Message: Send PM GB Post
25 / F / Bulacan
Offline
Posted 11/30/10
travel the world na 'to
shopping spree
mag-casino
at syempre mag-invest p ara di maubos ang pera........
Ambassador
26548 cr points
Send Message: Send PM GB Post
26 / M / who knows...
Offline
Posted 11/30/10
gadgets agad.. ung matitira pang clothes.. pag may natira pa.. pang foodtrip..
NEW GEN MOD
35717 cr points
Send Message: Send PM GB Post
28 / M / Tokyo (東京)
Offline
Posted 11/30/10
pag naka pulot uli ako, bili ako ng mga baril para ipang hold up sa bangko!
Citizen
1628 cr points
Send Message: Send PM GB Post
F / New York
Offline
Posted 11/30/10
Bili ako sarili namin bahay..
NEW GEN MOD
35717 cr points
Send Message: Send PM GB Post
28 / M / Tokyo (東京)
Offline
Posted 11/30/10
itataya ko lahat sa lotto, pag 700m uli ang jackpot!
NEW GEN MOD
38638 cr points
Send Message: Send PM GB Post
21 / 11.8728° N, 122.8...
Offline
Posted 12/21/10
adi bbgay ko kay cccrrr
NEW GEN MOD
35717 cr points
Send Message: Send PM GB Post
28 / M / Tokyo (東京)
Offline
Posted 12/21/10
edi bigay ko kay manny
Citizen
33655 cr points
Send Message: Send PM GB Post
F / BENEATH THE GROUND
Offline
Posted 12/21/10
i do2nate ko kng gianlintao XD
NEW GEN MOD
35717 cr points
Send Message: Send PM GB Post
28 / M / Tokyo (東京)
Offline
Posted 12/21/10
ibibgay ko kay pnoy
Citizen
33655 cr points
Send Message: Send PM GB Post
F / BENEATH THE GROUND
Offline
Posted 12/21/10
ipa2raffle ko XD
NEW GEN MOD
35717 cr points
Send Message: Send PM GB Post
28 / M / Tokyo (東京)
Offline
Posted 12/21/10
bibili gamot
Citizen
2073 cr points
Send Message: Send PM GB Post
26 / M / Philippines
Offline
Posted 1/23/11
You may not believe me but I'll donate 75 percent to charity and give the remaining 25 percent to my parents...
Citizen
21580 cr points
Send Message: Send PM GB Post
F
Offline
Posted 3/28/11
mag nenegosyo..
First  Prev  1  2  3  4  5  6  Next  Last
You must be logged in to post.